Dịch vụ

SAO LƯU DỮ LIỆU

Như các bạn đã biết trong quá trình sử dụng điện thoại Smartphone có những thông tin quan trọng, cuộc gọi, hình ảnh, video quan trọng bạn cần lưu trữ lại trên điện thoại nhưng vì một lý do nào đó các thông tin này bạn không muốn ai biết, không muốn để nó trên điện thoại. Hoặc các bạn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý con cái của mình biết được chúng đang làm gì trên điện thoại, biết được các con đang ở đâu, đang làm gì...

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

Mất danh bạ, mất tin nhắn, mất lịch sử cuộc gọi (cần lấy lại số vừa gọi đến), mất ảnh.. mất dữ liệu nói chung là nỗi lo lớn nhất của bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính. Thực tế có rất nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi để nhờ trợ giúp lấy lại dữ liệu trên. Một số máy thì có thể lấy được một số thì không thể lấy được.

XÁC MINH THÔNG TIN

Xác minh thông tin của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh thông tin là để giải đáp được những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

SIM SỐ ĐẸP

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu sim số đẹp không còn là điều xa lạ với mỗi người. Ngược lại, sim số đẹp luôn là điều mà mọi người nghĩ đến. Rất nhiều người sẵn sàng chi ra những khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu số sim đẹp. Có thể giá thành sim số đẹp từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Có số sim lên đến tiền tỷ. Một trong những điều mà sim số đẹp được ưu tiên hàng đầu hiện nay chính là mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp. Do đó, bỏ ra một khoản tiền mà mang lại những giá trị tốt hơn thì giới đam mê sim không hề bận tâm.