KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

Mất danh bạ, mất tin nhắn, mất lịch sử cuộc gọi (cần lấy lại số vừa gọi đến), mất ảnh.. mất dữ liệu nói chung là nỗi lo lớn nhất của bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính. Thực tế có rất nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi để nhờ trợ giúp lấy lại dữ liệu trên. Một số máy thì có thể lấy được một số thì không thể lấy được. Vì vậy chúng tôi đã tìm đến các đối tác ở nước ngoài họ đang rất thành công trong việc khôi phục dữ liệu và lưu trữ thông tin cá nhân từ chiếc điện thoại của mình với công nghệ bảo mật mới nhất hiện nay. Chúng tôi lập ra trang web www.0919888989.com muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn nắm bắt được thông tin lựa chọn cho mình một phương án tối ưu lưu trữ và khôi phục những dữ liệu trên khi bị mất có thể lấy lại được hoặc có thể xem lại để tra cứu.

Dịch vụ khôi phục:

- Khôi phục tin nhắn đã xóa;

- Khôi phục danh bạ đã xóa;

- Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa;

- Khôi phục hình ảnh, video đã xóa;
* Khách hàng ở quanh khu vực Hà Nội: Khách hàng mang máy điện thoại đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi tiến hành khôi phục dữ liệu xong thanh toán.
Địa chỉ: CT2B, Cụm chung cư Văn phòng Quốc hội, đường Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bấm mở link bản đồ trên điện thoại của bạn để điện thoại tự dẫn đường đến với chúng tôi: Bấm vào đây để dẫn đường

* Khách hàng ở xa: Do điều kiện địa lý hoặc lý do nào đó mà khách hàng không thể đến được với chúng tôi, chúng tôi có giải pháp khôi phục dữ liệu từ xa qua máy tính, vui lòng xem hướng dẫn và phương thức thanh toán ở đây


https://youtu.be/e3QSCh83IKA