Điều khoản dịch vụ (Terms of Service)

Đây này là thỏa thuận hợp pháp giữa Bạn (hay “Người dùng”, “Khách hàng”) và Mobile Backup - 0919888989.com (được viết tắt là mBackup hay “Chúng tôi”). Thỏa thuận này quy định các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ mBackup của Bạn được giới thiệu bởi mBackup. Thông qua việc đăng ký, cài đặt và sử dụng dịch vụ mBackup, Chúng tôi hiểu rằng Bạn hoàn toàn đồng ý với các điều khoản được mô tả trong “Điều khoản dịch vụ” này.

VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG

Bạn đồng ý và chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc sử dụng các phần mềm được giới thiệu trên website: saoluudienthoai.com; 0919888989.com để cài đặt lên các thiết bị thuộc quyền sở hữu của bạn. Bạn đồng ý và cam kết không sử dụng các phần mềm vào các mục đích khác như theo dõi giám sát, xâm phạm đến bí mật thông tin đời tư của người khác, hoặc vì mục đích lừa đảo, trục lợi thì bạn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bạn đồng ý cung cấp cho mBackup thông tin đầy đủ và chính xác về Bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn đồng ý giữ bí mật thông tin đăng nhập của Bạn (bao gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu) và không chia sẻ thông tin này với với người khác nhằm ngăn chặn tình trạng truy cập trái phép vào tài khoản của Bạn. Bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về các hành động được thực hiện bằng tài khoản sử dụng dịch vụ của Bạn.

Bạn, không phải mBackup, là chủ thể duy nhất chịu trách nhiệm về Tài khoản và Dữ liệu của bạn. mBackup không chịu trách nhiệm về việc dữ liệu bị mất mát, hư hỏng thiết bị hay sử dụng dữ liệu vào mục đích xấu do lỗi của Bạn trong việc giữ tính bảo mật của thông tin đăng nhập. Nếu bạn phát hiện Tài khoản của bạn bị truy cập trái phép, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email wificafelc@gmail.com để chúng tôi hướng dẫn các bạn thay đổi mật khẩu.

Bạn chịu mọi trách nhiệm về nội dung dữ liệu từ điện thoại (các nội dung nhậy cảm, hình ảnh nhậy cảm và nhiều nội dung khác....) sao lưu về hệ thống của nhà cung cấp được thực hiện bằng tài khoản của mình.

VỀ PHÍA 0919888989.com

Chúng tôi giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm sao lưu cho Bạn để biết cách cài đặt, sử dụng các thông tin cần sao lưu trên thiết bị thuộc quyền sở hữu của Bạn.

Các phần mềm sao lưu này nếu sử dụng cho mục đích xấu thì bạn dễ dàng bị lộ thông tin vì thế bạn nên đăng ký sử chúng 1 lần (dùng thử) sau đó có thể gỡ bỏ đi khi đó người khác không thể cài phần mềm trái phép trên thiết bị của bạn. Vì mỗi một tài khoản quản lý phần mềm đều liên kết với S/N (imeil máy) vì thế không thể có tài khoản thứ 2 có thể kiểm soát máy của Bạn. 

Bạn không phải là người có nhu cầu sử dụng phần mềm này để kiểm tra máy có bị cài phần mềm không bạn vui lòng sử dụng các phần mềm diệt Virus để loại bỏ ra khỏi máy.

Chúng tôi không sản xuất phần mềm hay thu thập thông tin đời tư của bất kỳ người nào mà chỉ giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm sao lưu để phục vụ nhu cầu sao lưu dữ liệu của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc các bạn sử dụng phần mềm này trong việc xấu vi phạm pháp luật. Và điều quan trọng hơn hết là trước khi sử dụng bạn phải tham khảo luật pháp của nước bạn đang ở hoặc tư vấn qua luật sư riêng của bạn, liệu bạn có vi phạm pháp luật hay không, dĩ nhiên, người hướng dẫn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mục đích hướng dẫn, mà chỉ có thể hỗ trợ về kỹ thuật.

THAM KHẢO LUẬT PHÁP 

Hành vi tạo ra, cài đặt, phát tán và duy trì phần mềm để truy cập bất hợp pháp vào máy điện thoại của người khác nhằm lấy thông tin riêng, thu lợi, là xâm phạm một trong những quyền cơ bản của con người được quy định tại điều 21 Hiến pháp năm 2013: “Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình… Không ai được bóc mở, kiểm soát, thu giữ trái luật thư tín, điện thoại, điện tín và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư của người khác”. Tham khảo Hiến pháp năm 2013 ở đây

Hành vi cá nhân, tổ chức bán phần mềm, cài đặt, sử dụng các thiết bị nghe lén điện thoại, đọc tin nhắn, định vị địa chỉ của người khác nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng, thu lợi bất chính đã phạm tội “xâm phạm bí mật hoặc an toàn thư tín, điện thoại, điện tín của người khác”, quy định tại Điều 159 bộ luật Hình sự năm 2015